GIỚI THIỆU CHUNG

HATDT MEDIA là một trong những agency hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và triển khai chiến lược Marketing hiện nay.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, HATDT MEDIA đã tư vấn và triển khai Marketing thành công cho hàng trăm các doanh nghiệp Việt Nam thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính – Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang, Mỹ phẩm – Làm đẹp, FMCG…

Chìa khoá thành công của các dự án tư vấn và triển khai Marketing do HATDT MEDIA đảm nhận là quy trình tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, khả năng sáng tạo vượt trội, đồng hành cùng kinh nghiệm triển khai phong phú và đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao.

HATDT MEDIA đã và đang khẳng định vị thế tiên phong của mình trên thị trường, xứng đáng là một trong những lựa chọn uy tín của các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực Marketing.
HỆ THỐNG DỊCH VỤ
1. Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể
Digital Strategy

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể của HATDT MEDIAlà giải pháp hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp muốn sở hữu một chiến lược Marketing hiệu quả, chuyên nghiệp với ngân sách tối ưu nhất.

HATDT MEDIA áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam. Theo đó, HATDT MEDIA sẽ triển khai nghiên cứu thị trường (phân tích tổng quan thị trường, hoạt động truyền thông của đối thủ cạnh tranh) và vận dụng khả năng sáng tạo vượt trội để xây dựng thông điệp, câu chuyện và chiến lược Marketing tổng thể hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, HATDT MEDIA sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian 1 năm sau tư vấn để hỗ trợ, rà soát và điều chỉnh (nếu cần thiết) nhằm đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của toàn bộ chiến lược tư vấn.

2. Dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing

Dịch vụ triển khai trên các kênh Marketing của HATDT MEDIA đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp tiến hành chiến dịch Marketing trên các kênh:

Media Booking Facebook Marketing Google Marketing
YouTube Icon | Cyan colour, Mint green aesthetic, Blue aesthetic   Youtube Marketing Zalo, TikTok Marketing Content Marketing
Email Marketing CleverAds - Premier Google Partner | Forum SeedingForum Seeding Viral Game
Thiết kế Website và Landing Page Các dịch vụ khác như Email Marketing, SMS Marketing, Mobile Marketing… Sản xuất ấn phẩm truyền thông

HATDT MEDIAam hiểu sâu sắc tất cả các kênh Marketing, cam kết tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch của doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất.

THẾ MẠNH VƯỢT TRỘI CỦA HATDT MEDIA

Giàu kinh nghiệm, khả năng sáng tạo vượt trôi, quy trình chuẩn chuyên nghiệp… là những điểm mạnh mà HATDT MEDIA đã và đang xây dựng để xứng đáng là một trong những Agency uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing.

1. Giàu kinh nghiệm thực tế
HATDT MEDIA có kinh nghiệm tư vấn và triển khai Marketing cho hàng trăm các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam thuộc nhiều các lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Tài chính – Ngân hàng, Bất động sản, Dược phẩm, Thời trang… cùng hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khảo sát thị trường trực tuyến.

2. Vượt trội trong nghiên cứu thị trường
Vận dụng hoàn hảo sự vượt trội trong việc nghiên cứu thị trường để phân tích sâu và chính xác về đối thủ cạnh tranh, ngụ ý ngầm hiểu để xác định phân khúc khách hàng, định lượng khối lượng của thị trường cho sản phẩm và dịch vụ hoặc đưa ra các ý tưởng sáng tạo nhưng phù hợp với doanh nghiệp.

3. Am hiểu kênh Marketing
Am hiểu sâu sắc các kênh Marketing cùng khả năng tích hợp chuẩn xác, đảm bảo sự hoàn hảo của các kế hoạch Marketing với chi phí kiểm soát tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

4. Sáng tạo vượt trội
Khả sáng tạo vượt trội giúp sáng tạo ra thông điệp truyền thông và kịch bản truyền thông lan truyền giúp giảm chi phí của doanh nghiệp.

5. Quy trình chuẩn quốc tế

Áp dụng quy trình tư vấn Marketing theo chuẩn quốc tế nhưng được điều chỉnh phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

6. Chuyên gia uy tín
Đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín, tận tâm của HATDT MEDIA giàu kinh nghiệm thực tế và những kinh nghiệm rút ra từ các chiến dịch đã được tư vấn và vận hành.
HATDT MEDIA rất hân hạnh được sát cánh cùng bạn!